Hà Hồ Khả Minh Anh – Dị tật khoèo tay bẩm sinh

Bé Hà Hồ Khả Minh Anh, sinh ngày 09-05-2017 , có mẹ nội trợ, cha bán cơm, gia đình chuyển vào Sài Gòn khoảng hơn một năm nay. Bé sinh ra bị khoèo hai tay bẩm sinh. Ai có thể cầm lòng được khi nhìn thấy 2 bàn tay của bé, rồi lớn lên bé sẽ sống ra sao?

Cảm ơn chị Huyen Phung Tu và nhóm bạn mà Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ được biết đến bé cũng như hoàn cảnh của bé, và quyết định hỗ trợ bé để đôi bàn tay của bé có cơ hội trở lại bình thường, để bé có thể vui sống như bao trẻ em khác. Ngày 12/05/2018, bác sĩ Stéphane Guero đã phẫu thuật lần 1 cho bé, tay bé vẫn còn chưa được tháo băng, và đây là lá thư đọc rơi nước mắt của cha bé gửi cho tập thể y bác sĩ

“Kính gửi Ban GĐ và toàn thể tập thể y bác sĩ bệnh viện FV
Tôi tên: Hồ khả Quỳnh
Là cha của bé: Hà hồ khả Minh Anh
Mỗ bệnh ngày: 12/05/2018tại bệnh viện FV
Tôi và toàn thể gia đình, viết thư này bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban GĐ và tập thể y bác sĩ bệnh viện FV.
Cho đến giờ phút này thì niềm vui mừng hạnh phúc, vẫn đang dâng tràn dâng toả trong ngôi nhà nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi cứ ngỡ đây là phép lạ thần tiên trong cổ tích. Sau bao ngày lo âu vì bệnh tình của bé, chúng tôi tưởng chừng như tuyệt vọng và chấp nhận số phận không may cho bé,. Và điều kỳ diệu đã đến từ những tấm lòng nhân ái “ lương y như từ mẩu” đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời và số phận của bé con chúng tôi.
Một lần nữa gia đình chúng tôi xin được chân thành muôn vàn cám ơn, và kính chúc sức khoẻ toàn thể Ban GĐ và các vị y bác sĩ bệnh viện FV.
Kính thư”